T7, 03 / 2024 8:28 sáng | phuongthao

Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì tiết kiệm được nhiều chi phí, được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm báo cáo thuế cho doanh nghiệp và không mất thời gian, công sức xây dựng phòng kế toán. Công ty tư vấn luật và dịch vụ kế toán Blue là nơi tập trung của những con người nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Luật Blue Hỗ trợ các doanh nghiệp thành lập mới ở Thanh Hóa và tư vấn luật miễn phí, hỗ trợ báo cáo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế trong quá trình doanh nghiệp hoạt động.

Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa
Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa

1. Dịch vụ kế toán là gì?

Kế toán là vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, có chức năng theo dõi các nguồn tài chính, theo dõi công nợ, báo cáo tài chính và giải quyết các công việc pháp lý liên quan. Tại các doanh nghiệp lớn, vị trí Kế toán được phân chia thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ lẻ, ít giấy tờ hoá đơn thì chi phí để thuê một nhân sự kế toán sẽ gây lãng phí. Do vậy, dịch vụ kế toán tổng hợp ra đời giúp cung cấp đầy đủ chức năng của một kế toán nội bộ nhưng giảm bớt chi phí tương đối nhiều cho doanh nghiệp.

2. Các công việc dịch vụ kế toán Blue cung cấp bao gồm:

– Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong tháng.

– Tư vấn và hỗ trợ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

– Tư vấn hóa đơn, chứng từ mua vào và bán ra

– Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.

– Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý) (nếu có).

– Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế.

– Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định.

– Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán và xây dựng biểu mẫu kế toán.

– Làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp Thanh Hóa
Dịch vụ kế toán doanh nghiệp Thanh Hóa

3. Những lý do bạn nên lựa chọn Kế toán Blue tại Thanh Hóa

– Thứ nhất, Tiết kiệm chi phí về nhân sự cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhân viên và trả lương cho kế toán trong hàng tháng.

Không phát sinh thêm chi phí để tuyển dụng, đào tạo vị trí kế toán của công ty. Không phải lo lắng để quản lý toàn bộ bộ máy kế toán. Không phát sinh thêm các khoản chi phí như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm ý tế, chế độ khen thưởng, phụ cấp và trợ cấp cho người lao động.

– Thứ hai, Chi phí sẽ được tính theo hiệu quả công việc

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói được tính theo số lượng hóa đơn, chứng từ theo những mức khác nhau, tùy thuộc vào số lượng chứng từ, trình độ chuyên môn cần thiết của công việc. Tương tự, nếu như doanh nghiệp quy mô nhỏ, có ít số lượng hóa đơn chứng từ thì chi phí kế toán hàng tháng sẽ rất tiết kiệm và đảm bảo thực hiện được đúng theo quy định pháp luật về kế toán – thuế.

Mức giá Dịch vụ kế toán trọn gói tương ứng có khối lượng công việc, và được ký hợp đồng một cách minh bạch. Dịch vụ Kế toán trọn gói sẽ được tính dựa trên thời gian thực tế và số lượng nhân sự cần thiết để có thể hoàn thành các công việc kế toán của khách hàng, dựa trên lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và số liệu kế toán sẽ phát sinh, dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

– Thứ ba, Giảm thiểu rủi ro về Thuế

Đội ngũ nhân sự, chuyên viên kế toán Blue có trình độ chuyên môn cao, thực hiện được chính xác nghiệp vụ giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro về thuế như: bị xử phạt hành chính do bị nộp trễ, không nộp hoặc làm sai các loại báo cáo, thuế.

Để tối ưu các loại thuế, lệ phí cần phải nộp cho cơ quan quản lý thuế. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần, làm sổ sách chặt chẽ để hợp lý các loại chi phí, giúp doanh nghiệp không phải nộp phạt vi phạm bởi những sai sót không đáng có.

Thứ tư, Không tốn kém chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng

Việc thuê dịch vụ kế toán ngoài sẽ tiết kiệm được chi phí lương thưởng còn giúp cho doanh nghiệp có thể tinh gọn bộ máy hoạt động.

Nếu như có phòng ban kế toán, sẽ cần có thêm về diện tích, không gian trong văn phòng. Không phát sinh các khoản chi phí từ ban đầu như: phần mềm kế toán, bộ bàn ghế, máy tính, máy in, văn phòng phẩm, điện nước hay chi phí đi lại… Nên việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Blue sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Kê toán Blue hân hạnh được cung cấp những dịch vụ để giải đáp khó khăn và vướng mắc khách hàng đang gặp phải. Nếu có vấn đề dịch vụ kế toán nào khác cần tư vấn bạn vui lòng gọi điện tới Kế toán Blue qua hotline: 0989.347.858 – 0944.245.786 hoặc thông qua website: https://ketoanthanhhoa.net để được tư vấn miễn phí. Trân trọng./.

Bài viết cùng chuyên mục